Thương hiệu Hội viên

Công ty TNHH MTV phần mềm TechLife
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:

Công ty TNHH MTV phần mềm TechLife là công ty thiết kế website và phát triển phần mềm uy tín tại Thừa Thiên Huế. Với slogan "Mang công nghệ đích thực vào cuộc sống", TechLife  luôn vươn lên cùng với sự phát triển của CNTT trong thời đại kinh tế tri thức bằng chính khả năng và niềm đam mê sáng tạo.

TechLife luôn tập trung và tâm huyết với từng dự án nhằm mang lại hiệu quả công việc tốt nhất, thuận lợi nhất và phù hợp nhất với ý nguyện khách hàng. Cùng với đó, bằng kinh nghiệm của mình, TechLife đồng thời tư vấn cho khách hàng nhằm lựa chọn và sử dụng hợp lý các yếu tố hình thức, chất lượng, giá thành... để việc đầu tư của khách hàng mang lại hiệu quả tốt nhất. Cụ thể:

Đối với hoạt động Thiết kế & xây dựng website: Dịch vụ của TechLife phục vụ khách hàng mọi lĩnh vực ở cả trong và ngoài nước, thế mạnh của TechLife là mã nguồn riêng và tối ưu với máy tìm kiếm, cùng sự hỗ trợ, tư vấn quảng bá. Phong cách thiết kế của chúng tôi là đơn giản, dễ sử dụng, không hoa mỹ, rườm rà và đặt trên hết vào công năng sử dụng cũng như sự tối ưu với máy tìm kiếm.

Techlife sử dụng công nghệ mới nhất, tối ưu cho search engines, dễ sử dụng đến chi tiết cuối cùng và được host bởi các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Website được Techlife thiết kế, xây dựng & phát triển và chịu trách nhiệm đưa lên mạng và quản lý nó, khách hàng không cần phải làm bất cứ điều gì.

Một Website tốt sẽ giúp chủ sở hữu mở rộng kinh doanh bằng hình thức trực tuyến, thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận của bạn với số tiền đầu tư ít nhất. Công ty Techlife tạo điều kiện cho phép khách hàng đầu tư xây dựng & phát triển trang web với nhiều hình thức khác nhau, và nhiều phương thức thanh toán chi phí hợp lý. Đặc biệt khách hàng có thể thanh toán một hoặc nhiều lần tùy theo kế hoạch tài chính phù hợp nhất.

Techlife không chỉ là thiết kế một website mà còn xây dựng một kế hoạch kết nối lâu dài, hỗ trợ sự phát triển bền vững của khách hàng, chịu trách nhiệm phát triển công cụ trực tuyến cho mỗi khách hàng, chủ sở hữu chỉ cần tập trung vào công việc kinh doanh để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với hoạt động Tư vấn & phát triển phần mềm theo yêu cầu: tư vấn, xây dựng và phát triển các phần mềm quản lý doanh nghiệp theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, sự tận tâm và luôn lắng nghe những ý tưởng từ khách hàng, TechLife mang hết những hiểu biết về công nghệ để đáp ứng tất cả những điều đó, sự hài lòng của khách hàng qua nhiều dự án đã giúp chúng tôi có thêm nhiều tự tin cho sự phát triển trong chặng đường tiếp theo.

Với quan niệm "Sự thành công của quý khách cũng chính là thành công của chúng tôi", TechLife chính là đối tác tin cây để các đơn vị, cá nhân có nhu cầu trong việc xây dựng và phát triển hình ảnh của doanh nghiệp, cá nhân... có thể tin tưởng, hợp tác.

Ngoài dịch vụ Thiết kế và xây dựng website, TechLife còn có các sản phẩm phần mềm nổi bật:

- QTravel - Phần mềm quản lý dịch vụ du lịch

- QRestaurant - Phần mềm quản lý nhà hàng

- QTransport - Phần mềm quản lý dịch vụ vận tải hàng hóa

CÔNG TY TNHH MTV PHẦN MỀM TECHLIFE

Website: www.techlife.vn

Địa chỉ: 50 Nguyễn Đức Cảnh - Tp. Huế

Điện thoại: (0234) 2222 012

Một số dự án tiêu biểu:

HueDITA tổng hợp
Các bài khác
     

Đọc nhiều nhất

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Kế hoạch tổ chức và Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

  Nhằm khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 14/5/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (Cuộc thi).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây