Thương hiệu Hội viên

Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.
Ban tổ chức Giải bóng đá chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng đạt giải tại Lễ Bế mạc
Ban tổ chức Giải bóng đá chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng đạt giải tại Lễ Bế mạc

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Hoàng Bảo Hùng - Chủ tịch Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: Mặc dù Giải bóng đá chỉ mang tính nghiệp dư và lấy mục tiêu cỗ vũ rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu là chính, nhưng mùa giải năm nay cũng đã quy tụ được gần 150 cầu thủ tham gia qua 20 trận thi đấu, với chất lượng chuyên môn khá cao và tương đối đồng đều giữa các đội, đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn và đầy cảm xúc với hơn 120 bàn thắng đã được ghi, trong đó có nhiều bàn thắng đẹp mắt và mãn nhãn đối với người xem. 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị, các đội bóng đã thi đấu hết mình với quyết tâm cao để giành chiến thắng; sự điều khiển công bằng, vô tư, khách quan của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải bóng đá mini các Doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tenomad giành chức Vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA năm 2021

Theo đó, đội bóng Tenomad đã vươn lên giành ngôi vô địch năm nay một cách đầy thuyết phục và hoàn toàn xứng đáng. Đội MagRabbit và Đội Brycen lần lượt dành Giải Nhì và Giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về đội bóng GOSU.

Ngoài các danh hiệu chính trên, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các đội bóng/cầu thủ như: Giải Fair Play (Đội MagRabbit); Vua Phá lưới (cầu thủ Lê Duy Vũ (Đội GOSU) với 10 bàn thắng được ghi tại mùa giải).

HueDITA

Đọc nhiều nhất

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Kế hoạch tổ chức và Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

  Nhằm khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 14/5/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (Cuộc thi).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây