Tin tức

Tin tức - Hội Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông

Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021
18/04/2021 6:32:17 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.
Ban tổ chức Giải bóng đá chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng đạt giải tại Lễ Bế mạc
Ban tổ chức Giải bóng đá chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng đạt giải tại Lễ Bế mạc

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Hoàng Bảo Hùng - Chủ tịch Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: Mặc dù Giải bóng đá chỉ mang tính nghiệp dư và lấy mục tiêu cỗ vũ rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu là chính, nhưng mùa giải năm nay cũng đã quy tụ được gần 150 cầu thủ tham gia qua 20 trận thi đấu, với chất lượng chuyên môn khá cao và tương đối đồng đều giữa các đội, đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn và đầy cảm xúc với hơn 120 bàn thắng đã được ghi, trong đó có nhiều bàn thắng đẹp mắt và mãn nhãn đối với người xem. 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị, các đội bóng đã thi đấu hết mình với quyết tâm cao để giành chiến thắng; sự điều khiển công bằng, vô tư, khách quan của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải bóng đá mini các Doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Tenomad giành chức Vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA năm 2021

Theo đó, đội bóng Tenomad đã vươn lên giành ngôi vô địch năm nay một cách đầy thuyết phục và hoàn toàn xứng đáng. Đội MagRabbit và Đội Brycen lần lượt dành Giải Nhì và Giải Ba. Giải Khuyến khích thuộc về đội bóng GOSU.

Ngoài các danh hiệu chính trên, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các đội bóng/cầu thủ như: Giải Fair Play (Đội MagRabbit); Vua Phá lưới (cầu thủ Lê Duy Vũ (Đội GOSU) với 10 bàn thắng được ghi tại mùa giải).

HueDITA

Đọc nhiều nhất

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.

 • Khai mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sáng ngày 27/3, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế), Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) (Hội) đã tổ chức Giải Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021.

 • Khai mạc Giải Bóng đá tranh cúp HSA lần thứ V - năm 2020

  Chiều ngày 26/9, tại Sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Khai mạc Giải Bóng đá mini các doanh nghiệp phần mềm tỉnh Thừa Thiên Huế tranh cúp HSA lần V – 2020.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây