Tin tức

Tin tức - Hội Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông

HueDITA trao 15,5 triệu đồng ủng hộ HCA chung tay cùng TP. HCM phòng chống dịch Covid-19
27/07/2021 11:13:22 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau 2 tuần phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh (HCA)”, sáng ngày 27/7, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) đã tổ chức họp trực tuyến với HCA để trao số tiền quyên góp được từ các hội viên của HueDITA.
Đại diện các thành viên trong Ban Thường vụ Hội HueDITA trao bảng tượng trưng ủng hộ HCA chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19
Đại diện các thành viên trong Ban Thường vụ Hội HueDITA trao bảng tượng trưng ủng hộ HCA chung tay cùng TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19

Phát biểu tại cuộc họp trực tuyến, ông Hoàng Bảo Hùng – Chủ tịch HueDITA cho biết: Với tinh thần tương trợ, chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19, mặc dù mỗi đơn vị, doanh nghiệp hiện nay đều có những khó khăn riêng nhưng các hội viên của HueDITA vẫn tích cực trong việc đóng góp cho chương trình do Hội phát động. 

Sau 2 tuần triển khai, đến nay số tiền quyên góp được của Hội là 15,5 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được chuyển cho HCA để HCA có thể chủ động điều phối, mua sắm các vật dụng cần thiết và nhu yếu phẩm để hỗ trợ các thành viên thuộc Hội trong giai đoạn khó khăn, thực hiện giãn cách theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Toàn cảnh cuộc họp trực tuyến giữa 2 Hội sáng ngày 27/7/2021

Ghi nhận tình cảm của HueDITA , ông Vũ Anh Tuấn – Tổng Thư ký Hội HCA cho biết đây là một nghĩa cử cao đẹp và rất thiết thực đối với các doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trong thời điểm hiện nay; Đồng thời hi vọng trong thời gian tới dịch bệnh sẽ sớm được kiểm soát để hai Hội có thể kết nối mạnh mẽ hơn nữa và hiện thực hóa những công việc còn đang dang dở về những thỏa thuận, hợp tác giữa Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh từ sau Tuần lễ Chuyển đổi số - Huế 2021.

HueDITA

Đọc nhiều nhất

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Kế hoạch tổ chức và Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

  Nhằm khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 14/5/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (Cuộc thi).

 • Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây