Tin tức

Tin tức - Hội Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông

GOSU gửi thư ngỏ tuyển dụng các ứng viên IT
11/08/2021 4:33:47 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Công ty Cổ phần Trực tuyến GOSU là nhà phát hành và phát triển phần mềm thuộc lĩnh vực Công nghệ và Nội dung số, với trên 200 nhân sự và 3 văn phòng trải đều trên toàn quốc bao gồm: Trụ sở chính tại Hà Nội, Chi nhánh tại Huế và Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh.

Trước mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19 đến mọi ngành nghề, lĩnh vực, mọi quốc gia đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người lao động, đặc biệt là các bạn trẻ với những đam mê và hoài bão còn đang ấp ủ chưa thực hiện được. Trên tinh thần tương trợ và thấu hiểu, Công ty GOSU kêu gọi những bạn trẻ đam mê IT hay kỹ thuật lập trình, phần mềm đang sinh sống và làm việc trên cả nước, nay trở về cố hương Huế có thể gia nhập đại gia đình GOSU với nhiều chính sách đặc biệt.


 

Cùng với sự năng động của thị trường CNTT, GOSU đang từng ngày vươn lên, phát triển và kỳ vọng sẽ đóng góp nhiều giá trị hơn nữa cho xã hội không chỉ trong lĩnh vực giải trí mà còn trong công cuộc chuyển đổi số quốc gia. Đây là cơ hội để các bạn trẻ sau khi trở về Huế có cơ hội làm việc và lập nghiệp ngay tại Huế bằng chính năng lực và đam mê của bản thân.

HueDITA tổng hợp

Đọc nhiều nhất

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Kế hoạch tổ chức và Thể lệ Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021

  Nhằm khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp đổi mới sáng tạo cho thanh niên, học sinh, sinh viên, giảng viên, nhà khoa học, nhà đầu tư, doanh nghiệp và người dân trên địa bàn tỉnh, tạo sự lan tỏa tinh thần khởi nghiệp trong cộng đồng, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Kế hoạch số 182/KH-UBND ngày 14/5/2021 về việc tổ chức Cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2021 (Cuộc thi).

 • Bế mạc Giải bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI - năm 2021

  Sau 4 tuần tranh tài của 9 đội bóng đến từ 11 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực phần mềm và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 17/4, tại sân Monaco (phường Vỹ Dạ, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Bế mạc Giải Bóng đá mini tranh cúp HueDITA lần thứ VI – năm 2021.

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây