Hoạt động xúc tiến

JOBOKO - Nền tảng công nghệ tuyển dụng được vinh danh tại Make in Viet Nam 2023
17/12/2023 2:01:08 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Lễ công bố và trao giải thưởng Make In Viet Nam 2023 đã tôn vinh 43 sản phẩm xuất sắc tại 5 hạng mục, trong đó nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO đã giành được giải Đồng ở hạng mục “Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho xã hội số”.
Nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho xã hội số” 
Nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO được vinh danh tại hạng mục “Sản phẩm công nghệ số xuất sắc cho xã hội số” 

Bộ Truyền thông và Thông tin chủ trì tổ chức giải thưởng Make In Viet Nam hàng năm từ năm 2020 để tôn vinh những doanh nghiệp với sản phẩm công nghệ số có đóng góp cho mục tiêu chuyển đổi số của Việt Nam. Giải thưởng đã ghi nhận những giá tích cực của JobOKO mang đến cho xã hội số. 
 
JobOKO - Nền tảng công nghệ tuyển dụng đóng góp giá trị cho xã hội 

Tỉnh Thừa Thiên Huế hiện nay có trên 81% là những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nghiệp này còn gặp nhiều khó khăn trong quá trình tuyển dụng do phòng nhân sự nhỏ, ít dữ liệu dẫn đến tuyển sai người làm tốn kém chi phí và kéo dài thời gian. Thấu hiểu được vấn đề này và tiếp tục phát huy những giá trị được Make In Viet Nam công nhận, JobOKO dành tặng gói VIP đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các doanh nghiệp của tỉnh Thừa Thiên Huế. Doanh nghiệp tham gia sẽ được hỗ trợ nền tảng tuyển dụng bằng công nghệ, tiếp cận người lao động nhanh nhất và liên tục nhận gợi ý ứng viên phù hợp. 

Chương trình được kỳ vọng sẽ giúp nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh xây dựng được hệ thống nhân sự chất lượng, tăng hiệu quả kinh doanh và góp phần phát triển kinh tế của tỉnh nói riêng và đất nước nói chung. 

Công nghệ tuyển dụng vượt trội 

JobOKO vừa ra mắt phiên bản mới 3.0 với nhiều nâng cấp, cải tiến công nghệ vượt bậc để hỗ trợ hiệu quả doanh nghiệp trong quá trình tuyển dụng. JobOKO đã phát triển OKO-Engine kết hợp với máy học (Machine Learning) và trí tuệ nhân tạo (AI) sàng lọc, phân tích và đánh giá trên kho dữ liệu hơn 2,000,000 hồ sơ để gợi ý những ứng viên có độ tương thích cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí. Hệ thống đã xử lý hơn 4,500,000 tin đăng tuyển dụng và hỗ trợ kết nối hơn 20,000,000 việc làm. 

Công nghệ Job Search Engine cũng là một trong những yếu tố được hội đồng giám khảo của giải thưởng Make In Viet Nam 2023 đánh giá cao. Đây là công nghệ duy nhất tại Việt Nam giúp tổng hợp việc làm từ mọi nguồn. Với Job Search Engine, ứng viên có thể tìm thấy việc làm phù hợp tại những doanh nghiệp uy tín chỉ trên một nền tảng công nghệ tuyển dụng duy nhất là JobOKO. Đặc biệt, hàng trăm ngàn mẫu CV độc đáo được JobOKO thiết kế dựa trên kinh nghiệm từ các chuyên gia nhân sự hàng đầu làm nổi bật và ấn tượng CV xin việc của ứng viên trong mắt nhà tuyển dụng. 

Nền tảng công nghệ tuyển dụng tiên phong đổi mới, sáng tạo  

Là nền tảng công nghệ tuyển dụng duy nhất được vinh danh tại giải thưởng tại Make In Viet Nam năm nay, JobOKO được ghi nhận những đóng góp cho sáng tạo, phát triển công nghệ số từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của nền kinh tế Việt Nam.

“Trong suốt thời gian hoạt động, nền tảng công nghệ tuyển dụng JobOKO luôn không ngừng xây dựng và phát triển những giải pháp công nghệ tuyển dụng đột phá để tối ưu chi phí tuyển dụng cho doanh nghiệp và nhanh chóng kết nối người lao động với việc làm. Đây sẽ luôn là nhiệm vụ trọng tâm của JobOKO trên hành trình thực hiện sứ mệnh “Kết nối đúng người, đúng việc.” - Đại diện của JobOKO chia sẻ. 

JobOKO

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • Sắp diễn ra Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”

  Ngày 17/6 tới đây, Báo Công Thương phối hợp cùng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • Khởi tranh Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022

  Sau thời gian phát động, tuyên truyền và bốc thăm chia bảng thi đấu, chiều ngày 27/8, tại Sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, Tp. Huế), Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội) tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây