Quyên góp - ủng hộ

Cộng đồng CNTT EVNCPC quyên góp ủng hộ bà con miền Trung
12/03/2021 10:41:24 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Nhóm xã hội zalo EVNCPCIT được lập nhằm có thêm một kênh liên lạc giữa các người làm công tác công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) mỗi khi các kênh liên lạc LAN, WAN, chương trình nội bộ bị sự cố. Nhóm có 71 thành viên.

Nhóm xã hội zalo EVNCPCIT được lập nhằm có thêm một kênh liên lạc giữa các người làm công tác công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) mỗi khi các kênh liên lạc LAN, WAN, chương trình nội bộ bị sự cố. Nhóm có 71 thành viên.

Cộng đồng CNTT EVNCPC quyên góp ủng hộ bà con miền Trung

Hình ảnh, tin tức cơn bão số 9 được cập nhật trên nhóm zalo EVNCPCIT

Những ngày qua, khi chứng kiến những hình ảnh tại Quảng Bình, Quảng Trị, Huế,… được anh em trong nhóm chia sẻ, anh Nguyễn Sơn Bình – Phó Giám đốc Công ty CNTT Điện lực miền Trung đã có ý tưởng phát động phong trào gây quỹ ủng hộ bà con miền Trung bị thiệt hại do lũ lụt.

Kết quả chỉ trong 5 ngày phát động trong nhóm, đã có hơn 31 triệu đồng được quyên góp, trong đó có cả những người ở trong vùng bị thiệt hại, số tiền này sẽ được anh em trong nhóm tổ chức trao tặng trực tiếp tại một địa điểm đã xác định, nhưng bão số 9 lại tiếp tục đổ bộ vào miền Trung nên dự định này đành phải gác lại sau.

Các tài khoản tiếp nhận quyên góp

Ngoài những phát động quyên góp của EVNCPC, Công đoàn của các đơn vị, thì đây là tấm lòng của những người làm công tác CNTT Điện lực miền Trung, rất mong mọi người cùng chung tay với nhóm EVNCPCIT quyên góp ủng hộ bà con miền Trung ruột thịt.

Hoàng Xuân Thiện
https://cpc.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/Tin-tuc-chi-tiet/articleId/39390

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • Sắp diễn ra Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”

  Ngày 17/6 tới đây, Báo Công Thương phối hợp cùng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • Khởi tranh Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022

  Sau thời gian phát động, tuyên truyền và bốc thăm chia bảng thi đấu, chiều ngày 27/8, tại Sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, Tp. Huế), Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội) tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây