Quyên góp - ủng hộ

Tenomad lên ngôi vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023
01/10/2023 7:17:08 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau 4 tuần tranh tài của 10 đội bóng đến từ các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, chiều ngày 30/9, tại tại sân cỏ nhân tạo Trường Thành (27 La Sơn Phu Tử, thành phố Huế), Hội công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Lễ Bế mạc và trao giải cho các đội bóng đạt thành tích cao tại Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VIII – năm 2023.
Tenomad lên ngôi vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023
Tenomad lên ngôi vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023

Phát biểu tại Lễ Bế mạc, ông Tống Phước Minh - Phó Chủ tịch Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Trưởng Ban Tổ chức Giải cho biết: Mặc dù Giải bóng đá chỉ mang tính nghiệp dư và lấy mục tiêu cỗ vũ rèn luyện sức khỏe, tăng cường giao lưu là chính, nhưng mùa giải năm nay cũng đã quy tụ 10 đội bóng đến từ các doanh nghiệp Hội viên và doanh nghiệp công nghệ thông tin trên địa bàn tỉnh tham gia thi đấu, với chất lượng chuyên môn khá cao và tương đối đồng đều giữa các đội, đã mang đến cho khán giả nhiều trận đấu gay cấn và đầy cảm xúc với 164 bàn thắng đã được ghi, trong đó có nhiều bàn thắng đẹp mắt và mãn nhãn đối với người xem. 

Với tinh thần đoàn kết, giao lưu, hữu nghị, các đội bóng đã thi đấu hết mình với quyết tâm cao để giành chiến thắng; sự điều khiển công bằng, vô tư, khách quan của tổ trọng tài cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên, Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VIII - năm 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trao huy chương cho các cầu thủ tại Lễ Bế mạc Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023

Tenomad giành chức Vô địch Giải bóng đá tranh cúp HueDITA năm 2023

Theo đó, đội bóng Tenomad đã vươn lên giành ngôi vô địch năm nay một cách đầy thuyết phục và hoàn toàn xứng đáng. Đội Freelancer và GOSU lần lượt dành Giải Nhì và Giải Ba.

Đội bóng Freelancer đạt Giải Nhì Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023

Đội bóng GOSU đạt Giải Ba  Giải bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng năm 2023

Ngoài các danh hiệu chính trên, Ban tổ chức cũng đã trao các giải phụ cho các đội bóng/cầu thủ như: Giải Triển vọng (Đội MagRabbit); Vua Phá lưới (cầu thủ Nguyễn Ngọc Thành (đội MagRabbit)

Năm nay, danh hiệu Vua phá lưới tiếp tục thuộc về cầu thủ Nguyễn Ngọc Thành (đội MagRabbit).

HueDITA (t/h)

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • Sắp diễn ra Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”

  Ngày 17/6 tới đây, Báo Công Thương phối hợp cùng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • Khởi tranh Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022

  Sau thời gian phát động, tuyên truyền và bốc thăm chia bảng thi đấu, chiều ngày 27/8, tại Sân cỏ nhân tạo Uyên Phương (150 Nguyễn Trãi, Tp. Huế), Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội) tổ chức Lễ Khai mạc Giải Bóng đá tranh cúp HueDITA mở rộng lần thứ VII – năm 2022.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây