Thương hiệu Hội viên

HueDITA trao chứng nhận Hội viên cho 37 doanh nghiệp CNTT, ĐTVT trên địa bàn tỉnh
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Trong khuôn khổ Buổi nói chuyện chuyên đề về CNTT của Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, Nguyên UVTU Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông trình bày do Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh phối hợp với Hội CNTT và ĐTVT Thừa Thiên Huế (HueDITA) tổ chức, Hội HueDITA đã công bố quyết định và tiến hành trao chứng nhận Hội viên cho 37 doanh nghiệp CNTT, ĐTVT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.
TS. Lê Doãn Hợp, nguyên UVTU Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và TS. Hoàng Bảo Hùng, Chủ tịch Hội CNTT và ĐTVT tỉnh trao chứng nhận Hội viên cho các doanh nghiệp tại chương trình
TS. Lê Doãn Hợp, nguyên UVTU Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông và TS. Hoàng Bảo Hùng, Chủ tịch Hội CNTT và ĐTVT tỉnh trao chứng nhận Hội viên cho các doanh nghiệp tại chương trình

Hoạt động nhằm tăng cường, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý, trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ thông tin, truyền thông và chuyển đổi số cho toàn thể cán bộ, chuyên viên hoạt động trong lĩnh vực khoa học, công nghệ thông tin và điện tử viễn thông.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo: Sở TT&TT, Sở KH&CN, Liên hiệp các Hội Khoa học và kỹ thuật tỉnh, Ban Thường vụ Hội CNTT và ĐTVT tỉnh; Đại diện lãnh đạo các đơn vị: Khoa CNTT, Khoa Toán, Khoa Điện tử Viễn thông (Trường ĐHKH); Khoa CNTT (Đại học Sư phạm Huế); Khoa CNTT (Đại học Phú Xuân); Khoa CNTT (Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế); Khoa Hệ thống thông tin kinh tế (Đại học Kinh tế Huế); Đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp Hội viên Hội CNTT và ĐTVT tỉnh cùng toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm CNTT tỉnh.

Toàn cảnh buổi nói chuyện của TS. Lê Doãn Hợp với Hội HueDITA, HueCIT thu hút đông đảo đại biểu lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên viên CNTT tham dự

Tại chương trình, Tiến sĩ Lê Doãn Hợp, nguyên UVTU Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã chia sẻ các vấn đề về Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0. Theo TS. Lê Doãn Hợp, Cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 hiện nay là một cuộc cách mạng thần tốc, kỳ diệu và ngoạn mục, ngoài sức tưởng tượng của con người khi khoa học công nghệ đang làm thế giới mở rộng ra cũng như thu nhỏ lại chỉ với một chiếc smartphone; khoa học công nghệ cũng đang làm thời gian giãn ra cũng như co lại bởi thế giới phẳng nhờ công nghệ; và khoa học công nghệ cũng đang làm cho trật tự thế giới về kinh tế thay đổi chóng mặt.

TS. Lê Doãn Hợp, nguyên UVTU Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông tại buổi nói chuyện sáng 01/6 tại HueCIT

Với những minh chứng cụ thể, dễ hiểu và được đúc kết từ những năm kinh nghiệm thực tế và nghiên cứu, TS. Lê Doãn Hợp cũng nêu lên vấn đề về Thời đại toàn cầu hóa với 5 yếu tố (công dân toàn cầu, thị trường toàn cầu, nhân lực toàn cầu, ngôn ngữ toàn cầu và doanh nghiệp toàn cầu), đồng thời gửi gắm đến các doanh nghiệp cũng như các cá nhân đã và đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT về Đức và Tài  trong thời đại CMCN 4.0 là quan trọng như nhau, từ đó hình thành trong nhận thức đúng đắn để có những cách làm, cách thức thực hiện  phù hợp trong công việc.

Ông Tống Phước Minh - Phó Chủ tịch Hội HueDITA, phụ trách công tác Hội viên đọc Quyết định công nhận Hội viên tập thể của 37 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT, ĐTVT trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế

Tại chương trình, Hội HueDITA đã tổ chức trao chứng nhận Hội viên tập thể cho 37 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn tỉnh.

Các Doanh nghiệp CNTT, ĐTVT được trao chứng nhận Hội viên tại chương trình

Sau hơn 2 năm hoạt động, Hội CNTT và Điện tử viễn thông tỉnh đã và đang khẳng định được vị thế là đơn vị tiên phong và có thực lực, là chỗ dựa tin cậy của các cá nhân, tổ chức trong lĩnh vực CNTT - ĐTVT, là thành tố quan trọng trong tam giác hợp tác phát triển: chính quyền - cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp - hiệp hội, góp phần xây dựng "chính quyền điện tử", đô thị thông minh; là địa chỉ cần thiết của các đối tác trong nước; có những đóng góp thiết thực cho sự phát triển của cộng đồng CNTT, ĐTVT của Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Các đại biểu, doanh nghiệp chụp hình lưu niệm sau chương trình.

Tập tin đính kèm
STT Tên tập tin Tải về
1 Quyết định công nhận Hội viên HueDITA ()
HueDITA

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Sắp diễn ra Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”

  Ngày 17/6 tới đây, Báo Công Thương phối hợp cùng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây