Thương hiệu Hội viên

THƯ CẢM ƠN
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sau hơn 6 tháng phát động và triển khai tổ chức, Cuộc thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học (gọi tắt là Hue – ICT Challenge) do Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Năm 2022 là năm đầu tiên Cuộc thi Hue – ICT Challenge được tổ chức với sự cho phép của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, đây là cuộc thi cấp Tỉnh. Hue – ICT Challenge được xem là một trong những hoạt động thiết thực nhằm góp phần phát hiện, khuyến khích các nhân tố trẻ bậc THPT và bậc cao đẳng, đại học có đam mê về CNTT, là sân chơi bổ ích để rèn luyện kỹ năng, khả năng sáng tạo, giúp các em có cơ hội cọ xát về kỹ năng một cách công bằng; từ đó lan tỏa sự đam mê trong lĩnh vực công nghệ thông tin, góp phần thực hiện mục tiêu “Xây dựng đội ngũ nhân lực công nghệ thông tin đáp ứng nhu cầu phát triển của ngành công nghiệp công nghệ thông tin của tỉnh năm 2020 và định hướng đến năm 2025” theo Kế hoạch số 20/KH-UBND ngày 03/02/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trong quá trình thực hiện, Ban Tổ chức đã nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế, sự đồng hành tham gia tổ chức của các Sở ngành trên địa bàn tỉnh như: Sở Giáo dục và Đào tạo; Sở Thông tin và Truyền thông; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Văn hóa và Thể thao; Sở Lao động, Thương binh và Xã hội; Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh; Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh. Đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia tích cực về vật chất, phái cử chuyên gia của các doanh nghiệp tham gia trong Ban Tổ chức, Ban Giám khảo Cuộc thi đã góp phần tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ và thành công cho Cuộc thi Hue - ICT Challenge 2022.

Thông qua công tác xã hội hóa kinh phí tổ chức Cuộc thi, Ban Tổ chức Cuộc thi đã tiếp nhận được 170 triệu đồng, qua đó trao gần 100 giải thưởng cho học sinh, sinh viên tại Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2022 (bao gồm 73 giải cá nhân và 09 giải tập thể cho phần thi lập trình dành cho học sinh trung học phổ thông và 12 giải thưởng cá nhân cho phần thi sản phẩm sáng tạo công nghệ thông tin dành cho sinh viên cao đẳng, đại học). 

Cuộc thi Hue-ICT Challenge triển khai trong bối cảnh gặp nhiều khó khăn do tình hình đại dịch COVID-19, nhưng sức hút của Cuộc thi đã vượt ra ngoài sự kỳ vọng của Ban Tổ chức khi đã có nhiều học sinh bậc THCS/Tiểu học đã đăng ký tham dự thi ở khối dành cho học sinh bậc THPT cũng như có những sản phẩm sáng tạo CNTT đến từ sinh viên các tỉnh như Quảng Bình, Bình Định… và cả sinh viên có quốc tịch Lào với Cuộc thi với sản phẩm dự thi rất chất lượng.

Ban Tổ chức Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2022 chân thành cảm ơn đến Quý cơ quan, đơn vị, Quý Doanh nghiệp đã tham gia, tài trợ, hỗ trợ góp phần vào thành công chung của Cuộc thi. 
Ngày 16/07/2022, Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2023 đã chính thức được phát động. Chúng tôi tin tưởng rằng, cùng với sự tích cực đồng hành của Quý đơn vị, Quý Doanh nghiệp, hình ảnh và thương hiệu của Cuộc thi Hue-ICT Challenge không chỉ là một Cuộc thi uy tín cấp tỉnh mà trở thành sân chơi công nghệ, nơi ươm mầm đam mê CNTT cho học sinh, sinh viên khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, góp phần thúc đẩy phát triển nguồn nhân lực CNTT cho mỗi Doanh nghiệp, cho địa phương và cho Quốc gia.

Kính chúc Quý đơn vị, Quý Doanh nghiệp luôn Thành công!

Trân trọng!

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

HUE-ICT CHALLENGE

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây