Diễn đàn

Diễn đàn

Làm việc với Công ty TNHH Hopee Solutions về phát triển CNTT tại Thừa Thiên Huế
26/10/2023 6:39:47 CH
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Sáng ngày 26/10, tại Trung tâm CNTT tỉnh Thừa Thiên Huế ((HueCIT), 06 Lê Lợi, Tp. Huế), Đại diện HueCIT và Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh (HueDITA) đã có buổi đón tiếp Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty TNHH Hopee Solutions về tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển trong lĩnh vực tại Thừa Thiên Huế.
Đoàn công tác Công ty TNHH Hopee Solutions chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc
Đoàn công tác Công ty TNHH Hopee Solutions chụp hình lưu niệm sau buổi làm việc

Về phía Hopee Solutions có Ông Lưu Hữu Phước - Giám đốc Công ty; Ông Trần Hữu Phúc - Leader Công ty Hopee Solutions chi nhánh Huế. Về phía HueCIT và Hội CNTT&Điện tử viễn thông tỉnh (HueDITA) có Ông Lê Vĩnh Chiến - Phó Giám đốc Trung tâm; Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy - Tổng Thư ký Hội HueDITA, Trưởng phòng Phòng Tư vấn, Thiết kế và Sản xuất, HueCIT cùng các Ông Bà thuộc bộ phận kinh doanh và truyền thông của hai đơn vị.

Toàn cảnh buổi làm việc

Hopee Solutions là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ CNTT và gia công phần mềm. Được thành lập vào năm 2015, đến nay Hopee Solutions được biết đến là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, với văn phòng làm việc tại TP. Hồ Chí Minh, Nhật Bản và Huế; phát triển lên con số gần 100 nhân sự chất lượng cao.

Ông Lưu Hữu Phước, Giám đốc Công ty Hopee Solutions chia sẻ mong muốn tham gia đóng góp cho sự phát triển CNTT ở thị trường Huế

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, làm việc, Ông Lưu Hữu Phước đã có những giới thiệu về doanh nghiệp và định hướng phát triển trong thời gian tới, đặc biệt ở thị trường Huế, đồng thời cho biết thêm: Với thâm niên hoạt động trên thị trường Nhật Bản cũng những kinh nghiệp tích lũy được từ quá trình hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước, Hopee Solutions mong muốn đem những sáng kiến, giải pháp chuyển đổi số tiên tiến đến khách hàng và có những đóng góp thiết thực nhất trong lĩnh vực CNTT cho Thừa Thiên Huế để đồng hành cùng tỉnh nhà trên bước đường phát triển, trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Đánh giá cao tinh thần cầu thị, hợp tác cùng phát triển đến từ đại diện lãnh đạo Hopee Solutions, Ông Lê Vĩnh Chiến - Phó Giám đốc HueCIT cho biết: Với vai trò là đầu mối đại diện của tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp, nhà đầu tư trong lĩnh vực CNTT trên địa bàn, HueCIT luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động xúc tiến đầu tư, cùng với Hội HueDITA để kết nối doanh nghiệp với các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ sở đào tạo uy tín trên địa bàn tỉnh trong việc phát triển nguồn nhân lực cũng như kết nối doanh nghiệp với các đơn vị, tổ chức trên địa bàn tỉnh nhằm khai thác, phát huy thế mạnh của doanh nghiệp trong việc ứng dụng CNTT cho hoạt động chuyển đổi số theo ngành, lĩnh vực của các đơn vị, tổ chức.

Cũng tại buổi làm việc, Hopee Solutions đã tham quan không gian làm việc tại HueCIT. Đây là bước đầu cho việc Hopee Solutions tìm hiểu và có sự kết nối chính thức giữa doanh nghiệp và cộng đồng doanh nghiệp CNTT tại Huế với vai trò kết nối của HueCIT và HueDITA. Nhân dịp này, Hopee Solutions đã gửi lời chúc mừng kỷ niệm 23 năm thành lập HueCIT (10.10/2000 - 10.10.2023).

HueDITA (t/h)

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • Sắp diễn ra Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”

  Ngày 17/6 tới đây, Báo Công Thương phối hợp cùng Hội Môi giới bất động sản Việt Nam tổ chức Hội thảo “Thị trường bất động sản trong xu thế chuyển đổi số”.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây