Tin tức

Tin tức - Hội Công nghệ thông tin và Điện tử Viễn thông

524 học sinh đăng ký tham dự thi lập trình tin học của Cuộc thi Hue-ICT Challenge-2022
15/03/2022 9:00:32 SA
Xem cỡ chữ:
Đọc bài viết:
Ngày 06/03/2022 vừa qua, sau khi kết thúc thời gian đăng ký thi lập trình Tin học, Ban Tổ chức cuộc thi Hue-ICT Challenge-2022 đã nhận được sự hưởng ứng, đăng ký của 524 học sinh của các trường THPT trên khắp cả nước.

Trong đó, có 233 học sinh đăng ký thi ở bảng PRO CHALLENGE (bảng dành cho tất cả học sinh THPT có năng khiếu lập trình tin học, có thể xem là bảng dành cho chuyên Tin) và 250 học sinh đăng ký thi ở bảng NAÏ CHALLENGE (bảng dành cho học sinh THPT không thuộc lớp chuyên Tin của trường THPT chuyên, có thể xem là bảng dành cho không chuyên Tin). 

Đặc biệt, Ban Tổ chức nhận được sự hưởng ứng dự thi của hơn 40 em học sinh ở cấp THCS. Do điều lệ của cuộc thi quy định, đối tượng tham dự là học sinh THPT nên Ban Tổ chức quyết định mở thêm một bảng dành cho học sinh THCS với tên gọi là JUNIOR CHALLENGE và sẽ có những giải thưởng riêng dành cho những học sinh này.

Hiện nay, Ban Tổ chức đã hoàn tất việc xác minh thông tin của học sinh tham dự thi và tiến hành cấp tài khoản, mật khẩu cho thí sinh dự thi thông qua email đăng ký của các thí sinh. Vào lúc 08h, ngày 20/03/2022, Ban Tổ chức sẽ tổ chức thi cho học sinh theo hình thức trực tuyến. 

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban Tổ chức quyết định cho phép thí sinh có thể làm bài tại trường THPT nơi học sinh học tập hoặc làm bài tại nhà với điều kiện đảm bảo tính trung thực.

HueDITA

Đọc nhiều nhất

 • VNPT ra mắt oneSME – nền tảng chuyển đổi số dành cho doanh nghiệp SME

  Ngày 06/08/2021, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) chính thức ra mắt Nền tảng chuyển đổi số toàn diện đầu tiên tại Việt Nam dành cho doanh nghiệp SME (doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại địa chỉ https://onesme.vn với tên gọi oneSME.

 • HueDITA phát động chương trình chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh chống dịch Covid-19

  Nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết, chung tay của cộng đồng doanh nghiệp CNTT-ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế đối với Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 15/7, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phát động chương trình “Hỗ trợ doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh vượt qua khó khăn để phòng chống dịch bệnh Covid-19 thông qua vai trò kết nghĩa với Hội Tin học TP Hồ Chí Minh” nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, chung tay hỗ trợ Thành phố Hồ Chí Minh đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, mang lại cuộc sống ổn định cho toàn xã hội.

 • Ký kết hợp tác về Bảo vệ trẻ em trên môi trường mạng

  Nhằm mục đích xây dựng và triển khai các hoạt động, chương trình, dự án hỗ trợ đối với trẻ em trên môi trường mạng tại tỉnh Thừa Thiên Huế trong giai đoạn 2021-2025, sáng ngày 7/4/2021, tại Trung tâm Công nghệ thông tin tỉnh Thừa Thiên Huế (06 Lê Lợi, Tp. Huế) đã diễn ra Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội CNTT & ĐTVT) và Hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE).

 • HueDITA phối hợp Tổ chức CyberKid Vietnam tập huấn trực tuyến về bảo vệ trẻ em trên không gian mạng

  Với mục tiêu phổ quát đến đối tượng học sinh trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế các kỹ năng về an toàn thông tin trên môi trường mạng, trước hết là nâng cao kỹ năng cho đội ngũ cán bộ nòng cốt của Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế (Hội BVQTE), sáng ngày 12/8, Hội Công nghệ thông tin và Điện tử viễn thông tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) phối hợp với Tổ chức CyberKid Vietnam triển khai buổi tập huấn trực tuyến cho lực lượng nòng cốt của Hội BVQTE về nội dung bảo vệ trẻ em trên không gian mạng.

 • Xúc tiến, hợp tác chuyển đổi số doanh nghiệp tỉnh Thừa Thiên Huế

  Trong khuôn khổ chuỗi các hoạt động của Tuần lễ Chuyển đổi số Huế - 2021, được diễn ra từ ngày 27 – 30/4/2021 do UBND tỉnh Thừa Thiên Huế chủ trì tổ chức, tại phiên Khai mạc Tuần lễ, Hội CNTT & ĐTVT tỉnh Thừa Thiên Huế (HueDITA) cùng với Hội Tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) đã tham gia ký kết Biên bản ghi nhớ xúc tiến, hỗ trợ chuyển đổi số.

Đăng ký

CAPTCHA image
Nhập mã hiển thị ở hộp dưới đây